ประกาศ นโยบายวันส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมนอกหลักสูตร (งดการเรียนการสอนทุกวันจันทร์ ช่วงบ่าย)

Download >> ประกาศ งดการเรียนการสอนทุกวันจันทร์ช่วงบ่าย <<

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง นโยบายวันส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมนอกหลักสูตร

มหาวิทยาลัยมีการส่งเสริมการปฏิบัติกิจกรรมนักศึกษาเพื่อให้นักศึกษาได้เกิดการเรียนรู้โดยการปฏิบัติ (Learning by Doing) สร้างทักษะทางชีวิต ทักษะการบริหารจัดการและทักษะการเข้าร่วมสังคม สำเร็จเป็นบัณฑิตที่มีความสมบูรณืทั้งทางร่างกาย อารมณ์ จิตใจและสังคม รวมถึงเป็นบัณฑิตที่เก่งและดีตามวิสัยทัศน์และตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยจึงกำหนดนโยบายวันส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมนอกหลักสูตร (Extra - Curricular activities) เป็นทุกวันจันทร์ช่วงบ่ายเป็นต้นไป ตามที่แจ้งในสภาวิชาการครั้งที่ 4/2556 วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 โดยขอให้งดการเรียน การสอนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในช่วงวันและเวลาดังกล่าว

จึงประกาศมาเพื่อทราบและให้ถือปฏิบัติโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2556